GIỚI THIỆU

Có trụ sở chính tại Nhật, các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín, N&V Bridge đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và các nhà đầu tư gặt hái được nhiều thành công, từ đó tạo tiền để mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh tại các thị trường trên.

Với tiêu chí mong muốn hợp tác hữu nghị cùng phát triển, N&V Bridge Group rất hân hạnh được đón tiếp, trao đổi và tìm kiếm các cơ hội cùng đầu tư, phát triển thương mại với các đối tác Việt Nam, Nhật Bản.

NHÀ SÁNG LẬP

Founder - CEO Nguyễn Võ Huyền Dương


Đặt chân đến Nhật Bản khi vừa mới bước qua ngưỡng cửa Phổ thông trung học và tôi đã khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học Shizuoka

Tôi có cơ hội tiếp thu với các triết lý, quan điểm quản trị kinh doanh từ các giáo sư kinh tế, giáo sư khoa học kỹ thuật, các nhà sáng lập, CEO của các tập đoàn kinh tế hàng đầu Nhật Bản và nhận thấy rằng “Niềm tin” là một khái niệm đặc biệt quan trọng trong “Kinh tế học vi hành” – đó là điểm bắt đầu của mọi thành công.

Tôi lấy “Tạo dựng niềm tin” làm kim chỉ nam cho triết lý kinh doanh và vận hành doanh nghiệp của mình, đồng thời hướng đến việc “Tạo dựng niềm tin” của N&V Bridge Group đối với toàn thể
nhân viên, đối với khách hàng và xa hơn nữa là đối với toàn xã hội.

TẦM NHÌN

Trở thành “Trusted Brand” đối với tất cả khách hàng, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và sáng tạo, N&V Bridge cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Niềm tin” chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi trong công việc.

Với khách hàng, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và cố gắng hết sức để tạo dựng cũng như duy trì niềm tin của họ với N&V Bridge.

Với đội ngũ nhân viên, chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp cởi mở, thân thiện cùng chế độ rõ ràng, minh bạch, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân được phát triển năng lực. Nhờ đó tạo dựng niềm tin lâu dài giữa mỗi cá nhân với công ty.